Banner voucher khách sạn cả nước
Du lịch du thuyền

Việt Nam

Đà Nẵng ra mắt tuyến du lịch đường thủy ở bán đảo Sơn Trà
Tuyến du lịch thuỷ nội địa CT15 - Hòn Sụp - Bãi Nam - Bãi Đa sẽ đưa du khách thưởng ngoạn cảnh đẹp của vùng biển ven bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.
04/05/2023
Khách du lịch Côn Đảo có thể sử dụng bến cảng tàu khách mới
Bến cảng mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du khách đến Côn Đảo theo đường biển, rút ngắn khoảng 15km đường về trung tâm Côn Đảo so với từ Cảng Bến Đầm.
18/04/2023
Nhiều tàu du lịch đến Nha Trang
Nhiều tàu du lịch biển đã đưa hàng nghìn du khách đến khám phá du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Đây là một tín hiệu tích cực đối với ngành du lịch địa phương.
07/04/2023
Việt Nam có 2 tuyến du lịch bằng thuyền tuyệt nhất Đông Nam Á
Chuyên trang hướng dẫn du lịch Frommer's (Mỹ) đã chia sẻ 4 trải nghiệm du lịch bằng thuyền tuyệt vời nhất Đông Nam Á, trong đó có 2 hải trình ở Việt Nam.
20/03/2023
Siêu tàu 380 triệu USD đưa khách đến Nha Trang
Siêu tàu du lịch cao cấp Silver Muse (quốc tịch Bahamas) đã cập cảng Nha Trang và đưa du khách đến từ Đức, Canada, Australia, Colombia, Thái Lan, Trung Quốc... đến tham quan phố biển Nha Trang.
10/03/2023
TPHCM đón đoàn khách tàu biển đầu tiên sau 3 năm tạm ngưng
Tàu “Le Laperouse” đã cập Cảng Sài Gòn (5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TPHCM), và lưu lại Việt Nam 39 ngày.
04/10/2022
Tour du thuyền Bái Tử Long nằm trong top kỳ nghỉ sang chảnh
Tạp chí du lịch Travel and Leisure Asia đã gợi ý du khách đến Châu Á nên trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng ba ngày trên du thuyền vòng quanh vịnh Bái Tử Long.
06/09/2022
Những góc sống ảo trên du thuyền "chanh sả" nhất thả dáng là có ảnh triệu Like 
Nếu như bạn đang muốn bắt trên sống ảo thật "chanh sả" khi du lịch du thuyền thì chắc chắn không thể bỏ qua những góc check-in chất nhất để tự tin thả dáng và mang về cả kho ảnh chất lượng. 
07/02/2022
3 du thuyền của người nổi tiếng tại Việt Nam: Lung linh như khách sạn hạng sang
Người nổi tiếng trong showbiz Việt cũng chịu chơi không kém gì sao nước ngoài. Họ sẵn sàng chi tiền tỷ để sở hữu những chiếc du thuyền hiện đại và đẳng cấp. Bởi vậy, thông tin về những du thuyền của người nổi tiếng tại Việt Nam được rất...
24/07/2021
Tại sao nên chọn phòng nghỉ có ban công trên du thuyền Hạ Long?
Trên du thuyền Hạ Long luôn có 3 loại phòng nghỉ. Trong đó, phòng nghỉ có ban công nhìn ra biển luôn là lựa chọn số một, chính vì những lý do dưới đây.
15/07/2021
Tổng hợp những du thuyền lý tưởng nhất khi du lịch Nha Trang
Mọi người thường biết đến Nha Trang như một thành phố biển xinh đẹp, hiện đại với nhiều resort đẳng cấp bên biển xanh cát trắng. Tuy nhiên, du khách còn có thể khám phá thiên đường biển đảo này với top du thuyền du lịch Nha Trang lý tưởng...
13/07/2021
 
DMCA.com Protection Status