Banner voucher khách sạn cả nước
Du lịch du thuyền

Hạ thuỷ Custom Line 50 hoàn toàn bằng aluminium đầu tiên

Thứ ba, 18/06/2024, 11:18 GMT+7
Tập đoàn đóng tàu Ferretti của Ý vừa tung ra sản phẩm mới vào phân khúc du thuyền kim loại với Custom Line 50 được làm hoàn toàn từ aluminium.
Banner Voucher Vinpearl

Ferretti's đã hạ thủy chiếc tàu du lịch hoàn toàn bằng aluminium - Custom Line 50 đầu tiên của mình, mang tên M/Y Asante . Siêu du thuyền xuất hiện lần đầu tại một buổi lễ đặc biệt được tổ chức tại Superyacht Yard của Tập đoàn Ferretti ở Ancona.

Dòng du thuyền hợp kim dài 50m mới được sản xuất theo yêu cầu có thân tàu có dung tích dưới 499 GT, trở thành Dòng Tùy chỉnh đầu tiên trong phân khúc du thuyền kim loại dưới 500 GT.

 

Ảnh: yachtstyle

Siêu du thuyền dài 49,94m là kết quả của sự hợp tác giữa nhóm Kỹ thuật Bộ phận Siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti làm việc về ngoại thất và ACPV Architects, đơn vị thiết kế nội thất riêng biệt của du thuyền.

Chiếc siêu du thuyền này có nhiều tính năng đảm bảo rằng chủ thuyền và khách sẽ có trải nghiệm du lịch thực sự khác biệt. Sự nghiên cứu chuyên sâu và tinh chỉnh về thể tích và nội thất đã mang đến không gian vui chơi rộng rãi, không gian sống thoải mái trên thuyền và sự tiếp xúc gần gũi với biển, đồng thời tập trung đặc biệt vào sự riêng tư dành cho chủ sở hữu.

Banner Voucher FLC
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
DMCA.com Protection Status