Banner voucher khách sạn cả nước
Du lịch du thuyền

Bhushan Powar Design ra mắt du thuyền hình con mắt khổng lồ

Thứ bảy, 20/08/2022, 07:50 GMT+7
Studio thiết kế Bhushan Powar Design có trụ sở ở Ấn Độ đã tiết lộ một concept ấn tượng không kém cho chiếc du thuyền hạng sang Zion có hình dạng giống như con mắt khổng lồ.
Banner Voucher Vinpearl

Theo mô tả trên trang web của studio, siêu du thuyền độc đáo này có chiều dài 110 m, được trang bị 10 phòng hạng sang, một phòng Suite và không gian ăn uống mở trên boong chính, với khả năng phục vụ 20 hành khách. Bên cạnh đó, nó còn chứa được thêm hơn 20 thành viên thủy thủ đoàn.

 

zion
Ảnh:boatinternational

Ngoài mái vòm bằng kính cung cấp tầm nhìn 180 độ không gián đoạn, phương tiện còn có một bể bơi vô cực và thang máy trong suốt đi từ boong này sang boong khác.

Ở boong trên của tàu là tầng lái nóc, được thiết kế để cung cấp tầm nhìn đẹp nhất trong mọi điều kiện thời tiết, và một sân bay trực thăng dài 12 m có cấu trúc bằng nhôm. Trong khi đó, boong dưới bao gồm nhà để xe, phòng tập thể dục và một không gian sân vườn mở có thể chuyển đổi thành khu tắm nắng thông qua các hiên dạng gấp.

Siêu du thuyền Zion mới chỉ là một khái niệm, nhưng các nhà phát triển hy vọng một ngày nào đó ý tưởng của họ có thể trở thành hiện thực. Theo ước tính của Bhushan Powar Design, nó sẽ có giá bán từ 500 đến 600 triệu USD.
 

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Banner Voucher FLC
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status