Không tìm thấy tour nào

Tour Du Thuyền Úc & New Zealand

Tour du thuyền Úc & New Zealand đến với "xứ sở chuột túi" - Úc đầy thanh bình, thân thiện, một đất nước phát triển và được mệnh danh là “hạnh phúc nhất”. Cách Úc 2000 km, về phía Đông Nam, quốc đảo New Zealand lại được ví von là “vùng đất của những dải mây trắng”.

Khám phá nước Úc với một Melbourne rừng bạc đất vàng, một Sydney với những cầu cảng tuyệt đẹp, bên cạnh những phố cảng của một chuỗi hòn đảo xinh đẹp với những loài động thực vật phong phú và đặc thù, sẽ minh chứng cho quý khách vì sao nơi đây được thế giới công nhận là những thành phố tốt nhất để sinh sống. Hay đến với New Zealand, nơi có rất nhiều thành phố du lịch đáng mơ ước Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auckland....gắn liền với những vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. 

Lữ Hành Việt Nam tổ chức tour du thuyền Úc & New Zealand với chương trình tour đa dạng 9 ngày, 10 ngày 9 đêm, 11 ngày...khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...dịch vụ hoàn hảo, giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi có giá trị.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch du thuyền Úc